Luyện đọc tiếng anh đơn giản với Oxford Bookworms Library

By Đăng Hiếu

Mục Lục Bài Viết

Tổng quát

Oxford Bookworms Library là bộ truyện học tiếng Anh rất hay do trường Đại học Oxford xuất bản. Mỗi quyển đều là các tác phẩm văn học hay, nổi tiếng trên thế giới. Truyện được viết theo nhiều cấp độ từ dễ đến khó.

Bộ truyện có 6 cấp độ với nhiều thể loại truyện khác nhau như truyện cười, truyện trinh thám, khoa học giả tưởng, truyện ma và các tác phẩm phản ánh hiện thực cuộc sống ở các nước phương Tây. Bộ truyện này sẽ giúp bạn cải thiện khả năng đọc, hiểu, tăng lượng từ vựng bằng cách đoán nghĩa của từ dựa vào ngữ cảnh (có hình minh hoạ sinh động) và đặc biệt là giúp bạn làm quen với tiếng Anh một cách tự nhiên, không gò bó.

Không những thế, Oxford bookworm library còn giúp bạn lập trình khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh – một kỹ năng cần thiết với bất cứ bạn nào muốn thành thạo tiếng anh.

Bên cạnh đó, khi Hiếu bắt đầu học Tiếng Anh thì bộ sách Oxford bookworm library thực sự là vị cứu tinh với mình. Hiếu đã đọc hết trong vòng 6 tháng thông qua thời gian đi xe buýt, hay trong 1 số tiết học… khi vẫn còn trên giảng đường Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Nhờ nền tảng với bộ sách này nên giờ đây Hiếu có thể đọc hiểu các loại sách viết bằng Tiếng Anh!

→Link tải bộ tài liệu Oxford Bookworms Library: http://bit.ly/sách-tiếng-anh

Lưu ý: Hướng dẫn tải:

  • Bước 1: Bấm vào Tải Xuống như hình dưới:

  • Bước 2: Sau đó bấm tiếp vào Vẫn tải xuống là xong, đảm bảo không có virut gì ở đây cả!

Kết Luận

Chúc các bạn sớm làm chủ được Tiếng Anh.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x