Kiếm 200-500k mỗi ngày với MoMo

By Đăng Hiếu

Hiện nay với nền công nghiệp 4.0 đang đến gần thì việc kiếm tiền online thì không còn gì gọi là mới lạ nữa. Với những chương trình nhận tiền thưởng khi giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ thì điều đó giúp các công ty mở rộng tệp khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Có những công ty đã bỏ ra hàng trăm tỷ đồng chỉ để trả thưởng cho khách hàng giúp công ty mở rộng người sử dụng thay vì họ bỏ tiền chạy quảng cáo hay các dịch vụ marketing khác. Và momo là công ty chi trả nhiều tiền nhất hiện tại, 100k cho mỗi lượt giới thiệu và không giới hạn lượt lượt giới thiệu.

Momo là gì?

Money mobile (viết tắt là momo) hay còn gọi là ví điện tử di động là một trong những dich vụ thanh toán tiền trực tuyến bằng điện thoại rất nổi tiếng tại Việt Nam được tạo ra từ năm 2008 và tôi chắc hẳn các bạn đã từng một vài lần nghe tới cái tên này. Momo đã được ngân hàng Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam cấp phép hoạt động ví điện tử, dịch vụ chuyển tiền, thanh toán.

Giờ bạn có thể thanh toán bất cứ dịch vụ gì, ở bất cứ đâu khi trên trong chiếc điện thoại của bạn có ứng dụng momo và kết nối với ngân hàng. Hiện momo đã hợp tác hơn 15 ngân hàng nội địa nên bạn yên tâm việc thanh toán bây giờ đã rất dễ dàng.

Về bảo mật, thì các bạn hoàn toàn an tâm vì MoMo đã đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn trong ngành tài chính quốc tế. Có thể kể đến: Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI DSS (Payment Card Indutry Data Security Standard), tự động khóa ứng dụng khi quá thời gian sử dụng, tính năng mã hóa số thẻ quốc tế (Tokenization), xác thực bằng vân tay và nhận diện khuôn mặt.

Kiếm tiền với Momo

Momo vẫn tiếp tục triển khai chương trình thưởng 100 nghìn cho mỗi lượt giới thiệu sử dụng. Bạn bè của bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng và nhập mã giới thiệu của bạn là cả 2 đều có tiền (win-win mà).

Đối với người giới thiệu, chính là bạn. Bạn sẽ nhận được 200 nghìn cho lượt giới thiệu đầu tiên, 100k cho các lượt tiếp theo. Bạn có thể mời hàng trăm, hàng nghìn người cũng được vì momo không giới hạn lượt mời. Việc của bạn chỉ hướng dẫn họ cài đặt và nhập mã của bạn.

Hiện tại momo đã triển khai link tiếp thị liên kết, bạn có thể lấy link này để gửi bạn bè cài đặt. Chỉ cần họ click vào link của bạn và cài đặt là bạn nhận được thông báo tiền về.

Hướng dẫn kiếm tiền với Momo

Điều đầu tiên bạn cần làm, đó là trở thành thành viên của momo. Xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng ngay bên dưới đây nhé.

Bạn có thể bấm vào đường dẫn này để đăng ký hoặc làm theo hướng dẫn theo 6 bước của tôi.

Bước 1: Cài đặt App và đăng kí:

Các bạn vào cửa hàng App Store (đối với iOS) và Google Play (đối với Android) để tải ứng dụng Momo nhé!

Tải và cài đặt App ví điện tử Momo

Sau khi tải về bạn mở app và đăng ký sử dụng với số điện thoại mà bạn đang dùng và chưa bao giờ sử dụng momo với số điện thoại này. Sau đó bạn làm theo từng bước hướng dẫn của momo.

Bước 2: Nhập mã giới thiệu

Trên ứng dụng momo, bạn chọn Ưu đãi và nhập mã khuyến mãi là: 0363303627 để nhận 100k từ chương trình.

  

Nhập mã 0363303627 như trong hình để nhận quà

Bước 3: Liên kết Momo với thẻ Ngân hàng

Bạn cần liên kết một trong những ngân hàng sau. Bạn yên tâm là momo bảo mật rất tốt, nên mọi thông tin của bạn luôn được giữ an toàn. Chính tôi cũng đã dùng Momo được 3-4 năm nên chắc chắn khoản này bạn không cần lo lắng!

Các ngân hàng liên kết với Momo

Bạn truy cập vào Ví của tôi, sau đó chọn Quản lý thẻ/tài khoản để thêm tài khoản ngân hàng vào.

Chú ý: Mỗi thẻ trong 15 thẻ ngân hàng theo hình trên có cách liên kết khác nhau. Có ngân hàng thông qua internet banking, có ngân hàng qua mã OTP nên bạn làm theo hướng dẫn của Momo nhé, khá đơn giản!

Liên kết tài khoản ngân hàng với Momo

Bước 4: Kích hoạt Momo

Sau khi bạn liên kết thẻ Ngân hàng thành công, bạn cần có ít nhất 01 giao dịch với momo. Bạn chỉ cần nạp 10 nghìn đồng, bạn đã nhận 100k. Ở bước này bạn chọn Nạp tiền vào ví và chọn nạp 10k nhé!

 

Bước 5: Nhận quà 100k

Sau khi nạp xong 10k vào ví, bạn nhận được quà là 100k bao gồm: 3 thẻ quà tặng 2 thể 30k và 1 thẻ 40k tại mục dưới đây:

Bạn có thể dùng thẻ áp dụng cho giao dịch nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thanh toán dịch vụ điện, nước, internet, mua vé xem phim… bằng ví MoMo. Thẻ quà tặng có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày, tự động giảm giá khi thanh toán, áp dụng cho 1 giao dịch duy nhất.

Chú ý: Nếu giao dịch thấp hơn mệnh giá thẻ quà tặng, bạn sẽ không được hoàn tiền. Thẻ không được cho, tặng, hay quy đổi thành tiền mặt.

Bước 6: Kiếm 5 triệu mỗi tháng với Momo

Công việc còn lại mà bạn cần làm chính là sử dụng mãi giới thiêu là số điện thoại của bạn và gửi nó cho bạn bè, người thân hoặc đăng lên bất cứ đâu mà bạn cho là người khác sẽ dễ nhìn thấy, kèm theo hướng dẫn chi tiết về cách làm như trong bài viết này.

Khi ai đó đăng ký ví MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn, cả hai người đều sẽ nhận được thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ. Với số lượng dịch vụ hỗ trợ thanh toán qua MoMo ngày càng nhiều, các bạn có thể làm được rất nhiều việc từ những thẻ quà tặng này (nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, mua vé máy bay, vé xem phim…).

Kết luận

Vậy là qua bài này bạn đã được biết thêm về cách kiếm tiền đơn giản với ứng dụng Momo đúng không nào? Nếu bạn nào có thắc mắc hay khó khăn trong quá trình đăng kí, hãy liên hệ tôi để được hỗ trợ thêm nhé 😀

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x