Khóa học tiếng anh miễn phí không tốn công sức

By Đăng Hiếu

Mục Lục Bài Viết

Tổng quát

Memrise là ứng dụng chuyên dành cho việc học ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Mang tới nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, Memrise dần trở thành bạn đồng hành không thể thiếu với những người muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Ứng dụng Memrise hoàn toàn miễn phí, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh 1 cách hiệu quả hơn. Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN, tức vui vẻ không gò bó và SCIENCE, hướng về tính khoa học và hợp lý, giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì thế, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.

Và đây là bộ 3 khóa chơi & học Tiếng anh cực hot mà Hiếu đã tạo ra trên nền tảng phi lợi nhuận Memrise từ năm 2016. Khóa tốt nhất của Hiếu có tổng cộng 700 người học cơ, nên chất lượng rất là tốt. Bên cạnh đó thì hoàn toàn là miễn phí nhé!

Mọi người hãy tham gia chơi & học để làm chủ Tiếng anh sớm nào!

→Link tham gia khóa học:

Kết Luận

Chúc các bạn sớm làm chủ được Tiếng Anh

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x