Futurevn là gì? Học Tiếng anh và kiếm tiền với Futurevn

By Đăng Hiếu

Futurevn là gì? Một dự án vừa học vừa kinh doanh Tiếng anh cực kì tuyệt vời mang dấu ấn của xu thế Affiliate mới trong năm 2020 tiềm năng mang lại thu nhập cao cho mọi người.

Futurevn là gì?

Futurevn là một dự án kinh doanh khóa học tập trung chủ yếu về Tiếng Anh hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều giá trị nhân văn cho người học, cũng như một khoản thu nhập rất tốt cho mọi người trong năm 2020 ở bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp. Việc chỉ ở nhà học Tiếng anh và kinh doanh tăng thu nhập không phải là quá tuyệt vời đúng không ạ?

khóa học Futurevn là gì

Xem thông tin đầy đủ dự án Futurevn ở đây: https://afftainha.com/du-an-futurevn/

Ngày 18/1/2020, kênh truyền hình HTV9 đã đưa tin về dự án Futurevn:

Kênh truyền hình HTVC Du lịch & Cuộc sống cũng đưa tin về Futurevn:

Ngoài ra còn có rất nhiều báo lớn ở Việt Nam cũng đã đưa tin về dự án Futurevn, chưa kể còn khuyên học Futurevn trong mùa đại dịch Covid 19 nữa:

Chú ý: Sau khi tìm hiểu qua các báo thì mọi người xem video sau đây để hiểu kĩ về dự án, chất lượng khóa học cũng như những quyền lợi được nhận khi tham gia dự án nhé!

Tổng quan về các khóa học của Futurevn

Cho tới nay, Futurevn có tổng cộng rất nhiều khóa học về Tiếng Anh như:

Tiếng anh cho bé 3-15 tuổi

Tiếng anh cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12

Tiếng anh cho người lớn: Tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người mới, tiếp anh công sở, tiếng anh nâng cao…

Tiếng anh phỏng vấn xin việc, ngữ pháp, phát âm…

Kết hợp thêm nhiều game vui để học giúp các bé học Tiếng anh tốt hơn!

Trong thời gian tới thì Futurevn sẽ cập nhật thêm rất nhiều khóa học về Toán, Văn…cho trẻ tới ôn thi Đại Học nữa. Tất cả các khóa học đều được đội ngũ các thầy cô uy tín hàng đầu Việt Nam xây dựng lên.

Bên cạnh đó thì đối với các khóa học Tiếng anh, đa số tất cả đều do các thầy cô bản ngữ Mỹ, Anh, Australia…tạo ra nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Là 1 người có trình độ về Tiếng anh thì Hiếu đánh giá rất cao các khóa học của Futurevn.

Khóa học Tiếng anh cho bé 3 – 15 tuổi

khóa học Futurevn là gì

Các khóa học Tiếng anh cho trẻ em

Số lượng học viên mỗi khóa thường 1000 – 1500 người với nội dung bài giảng rất trau chuốt, dễ hiểu…giúp các bé vừa học vừa chơi luôn. Đa phần các bé đều thích khi được học những bài học này.

dự án Futurevn là gì

Các em học sinh dân tộc nội trú Hà Giang học rất say xưa các khóa học của Futurevn

dự án Futurevn là gì

Các bé 3-5 tuổi rất thích học khóa học vườn cổ tích của Futurevn

Khóa học Tiếng anh cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 12

Ở phần này thì Futurevn đã tích hợp đầy đủ các khóa học cho học sinh từ lớp 3 cho đến lớp 12 với các bài học từ cơ bản tới nâng cao giúp học sinh học tốt hơn.

Khóa học Tiếng anh cho người lớn

Có rất nhiều khóa học cho người lớn chủ yếu tập trung vào Tiếng anh giao tiếp do người bản ngữ Anh, Mỹ, Australia, New Zealand… dạy từ chưa biết gì tới nâng cao. Đặc biệt tất cả khóa đều có song ngữ: Việt Anh giúp người học thay đổi tùy ý muốn.

Bên cạnh đó các phần học khá phong phú như: Ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao, luyện viết tiếng anh, luyện phát âm cùng người bản ngữ, luyện giao tiếp…

khóa học Futurevn là gì

Các khóa học Tiếng anh cho người lớn

dự án Futurevn là gì

Đặc biệt Hiếu khá tâm đắc với khóa học tự tin giao tiếp Tiếng anh trôi chảy như người bản ngữ 66 ngày bởi chỉ cần cố gắng với khoảng hơn 2 tháng 1 chút thôi, các bạn hoàn toàn có thể giao tiếp Tiếng anh ổn rồi, bởi vì mấy bài đầu phương pháp học hay kết hợp giáo viên bản ngữ dậy chậm và phát âm chuẩn rõ ràng.

Lưu ý: Bên cạnh được học các khóa học Tiếng anh trên Futurevn, các thành viên khi tham gia Futurevn sẽ được tham gia đào tạo học Tiếng anh thêm online trong đó có 2 giáo viên, thạc sĩ Tiếng anh chữa lỗi giúp mọi người học Tiếng anh tốt hơn mỗi ngày.

  • Video các bé học tiếng anh tiến bộ hàng ngày trên Futurevn

Xem thông tin đầy đủ dự án Futurevn ở đây: https://afftainha.com/du-an-futurevn/

Thông tin về công ty triển khai dự án Futurevn

Công ty mẹ triển khai dự án Futurevn có tên là FUTURE GLOBAL EDUCATION TECHNOLOGY PTE.LTD với trụ sở chính ở Singapore bao gồm đầy đủ giấy phép pháp lý. CEO công ty là ông Jeff Chua người Singapore với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục.

dự án Futurevn là gì

Giấy phép kinh doanh công ty ở Singapore

CEO Jeff Chua cũng đã có buổi giao lưu thân mật thông qua hội thảo trực tuyến Zoom

Lộ trình phát triển của Futurevn như sau:

Tổng quan về chính sách kiếm tiền của Futurevn

Có 2 quyền kinh doanh với Futurevn:

  •  Quyền 1: Bán lẻ thẻ học Futurevn

Giá niêm yết 1 thẻ học từ công ty là 850k VNĐ. Bạn có thể bán lẻ 30$ = 720k hoặc 850k VNĐ.

Thẻ lẻ để bán các bạn sẽ nhận được khi mua các gói đại lý như bên dưới.

Ví dụ 1:

Bạn đang ở gói đại lý 50$, bạn nhận được 2 thẻ lẻ. Các bạn dùng 1 thẻ để học, còn 1 thẻ có thể để bán với giá niêm yết 720k VNĐ hoặc 850k VNĐ.

Ví dụ 2:

Bạn đang ở gói đại lý 1000$, bạn nhận được 70 thẻ lẻ. Các bạn dùng 1 thẻ để học, còn 69 thẻ có thể để bán với giá niêm yết 720k VNĐ hoặc 850k VNĐ. Lợi nhuận thi về lên tới gần 50 triệu VNĐ. Vậy có phải là càng tham gia gói cao, càng có nhiều thẻ lẻ để bán đúng không?

  •  Quyền 2: Bán các gói đại lý Futurevn

Dự án Futurevn ở đây có 6 gói đại lý như sau: 50$, 150$, 450$, 1000$, 2000$ và 3000$.

Khi bạn sở hữu gói đại lý nào, bạn sẽ được bán gói đại lý thấp hơn hoặc bằng gói đại lý bạn đang có hiện tại. Các thành viên đang ở mức đại lý nhỏ có thể bán các gói đại lý tương ứng, sau khi có hoa hồng có thể nâng cấp, hoặc các bạn vẫn có thể bán các gói đại lý lớn và dùng hoa hồng đó làm đòn bẩy của gói đó nâng cấp.

Với chính sách hoa hồng thưởng đại lý này bạn sẽ được rất nhiều quyền lợi: Doanh số đội nhóm tăng, nhiều gói đại lý lớn hơn, bạn sẽ sở hữu nhiều thẻ hơn, thu nhập của bạn cùng đội nhóm sẽ tăng gấp 2-5 lần và giá trị của Futurevn sẽ lan tỏa nhanh hơn.

Ví dụ 3:

Bạn đang ở gói đại lý 1000$, bạn chỉ bạn được các gói đại lý 1000$, 450$, 150$ và 50$.

Ví dụ 4:

Bạn đang ở gói đại lý 1000$ và bạn bán được gói đại lý 3000$ thì hoa hồng của gói đại lý 3000$ sẽ trôi về đại lý đại lý bằng hoặc lớn hơn ở bên trên, thế nên hãy cân nhắc từ ban đầu để chọn được gói đại lý tốt nhất!

Ở Futurevn, chúng ta chỉ bắt đầu từ gói đại lý 50$ = 1200k VNĐ (Bằng 1 cái áo rét bình thường) là được kinh doanh kiếm tiền tạo thu nhập thụ động với Futurevn rồi.

Ví dụ 5:

Bạn bán được gói thẻ thấp nhất 50$ (1200k VNĐ), bạn sẽ nhận về hoa hồng là 35$ (840k VNĐ).

Ví dụ 6:

Bạn bán được gói thẻ đại lý 3000$ (72 triệu VNĐ), bạn sẽ nhận về hoa hồng là 2000$ (48 triệu VNĐ).

Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều tiền thụ động với chính sách hoa hồng hấp dẫn của dự án, một chính sách mà tôi đánh giá là rất hay (Chi tiết về chính sách thì liên hệ Hiếu hoặc người giới thiệu bạn nhé!).

dự án Futurevn là gì

Chi tiết chính sách kiếm tiền dự án Futurevn, xem ở dưới đây:

Đánh giá thành viên về khóa học của Futurevn

dự án Futurevn là gì

Nhận xét của Việt kiều Mỹ sống ở nước ngoài nhiều năm về các khóa học của dự án Futurevn

dự án Futurevn là gì

Nhận xét của 1 bạn đang sống tại Arab và đã từng dạy Tiếng anh 4 năm về Futurevn

Kết quả ban đầu của một số thành viên Futurevn

Hiện tại thì đã có hơn 1000 thành viên đã tham gia kiếm tiền cùng Futurevn. Thậm chí đã có rất nhiều anh chị mới tham gia trong 1-2 tuần đầu đã kiếm được từ 10 triệu tới 20 triệu VNĐ. Bên cạnh đó có rất nhiều thành viên với vô số thành tích khủng khác.

dự án Futurevn là gì

Thậm chí có cả thành viên là giáo viên trường tiểu học Lạng Sơn, mới tham gia Futurevn 15 ngày mà kiếm được tận gần 200 triệu VNĐ, quá là khủng đúng không ạ? Số tiền kiếm trong 1 tháng bằng 3 năm đi làm giáo viên vùng cao của chị ấy!

Chương trình thưởng tháng 5

Từ 01.05.2020 đến 30.05.2020 công ty Futurevn tiến hành thi đua thưởng Top lên đến 50 triệu VNĐ. Tổng có 10 top, các mức thưởng như dưới đây:

Xem thông tin đầy đủ dự án Futurevn ở đây: https://afftainha.com/du-an-futurevn/

Một số câu hỏi thường gặp về dự án Futurevn

  • Người mới chưa biết cái gì thì có làm được không?

Thực tế thì trong nhóm mình cũng có rất nhiều người mới, nhưng chỉ sau 1-2 tuần đầu tiên là có thể kiếm được tiền rồi. Thậm chí có cả những bác cao tuổi cũng kiếm được 5-10 triệu ngay tháng đầu tiên. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi được nhóm đào tạo rất bài bản từ kiếm khách hàng, bán hàng, chốt đơn hàng… từ A-Z, việc của bạn chỉ cần là cố gắng & tập trung học và làm theo là đủ (Gọi là cầm tay chỉ việc).

  • Người mới không biết gì Tiếng anh có làm được không?

Cái này thì bạn hoàn toàn yên tâm vì lộ trình học của Futurevn rất rõ ràng để có thể giúp bạn làm chủ Tiếng anh trong 66 ngày từ phát âm, luyện nghe, luyện nói cho đến luyện viết… Bên cạnh đó có cả nhóm học Tiếng anh mỗi ngày, có cả các cô giáo uy tín và việt kiều hướng dẫn mọi người học cho chuẩn. Chưa kể là tôi có trình độ Tiếng anh cao giúp thêm cho nữa. Vậy nên việc bạn làm chủ Tiếng anh là trong tầm tay nhé!

dự án Futurevn là gì

Nhóm học Tiếng anh mỗi ngày có các giáo viên kinh nghiệm và việt kiều hỗ trợ

  • Vốn thấp nhất để tham gia Futurevn là bao nhiêu?

Chúng ta chỉ cần 720k VNĐ để bắt đầu (Bằng 1 cái áo rét bình thường) kinh doanh tạo thu nhập thụ động với Futurevn.

Lợi ích tặng thêm khi tham gia dự án Futurevn

Bên cạnh được học tất cả khóa học Tiếng anh chất lượng của Futurevn chỉ với 30$ và nhận các phần quà trong video mình có đề cập thì mọi người sẽ được thêm:

  • Được học để tạo nên 1 Facebook cá nhân chuyên nghiệp.
  • Được tham gia nhóm kín hướng dẫn cầm tay chỉ việc, đào tạo mỗi tuần từ A-Z để có thể kinh doanh tạo thu nhập tốt với Futurevn.
  • Được tặng thêm bộ tài liệu khóa học marketing, bán hàng, photoshop…trị giá 20-200 triệu đồng.

Và nhiều quyền lợi tuyệt vời khác, cái này thì liên hệ mình hay người giới thiệu nhé…

Kết luận

Và trên đây là những chia sẻ cho bạn tổng quan về dự án Futurevn. Với dự án này, các bạn hoàn toàn có thể vừa học Tiếng anh, vừa khởi nghiệp kiếm tiền ở nhà trong tình cảnh dịch bệnh hoàng hành kéo dài. Rất tuyệt vời có đúng không nào?

Nếu bạn muốn tham gia hay tìm hiểu thêm thông tin thì có thể tham gia nhóm và liên hệ với Hiếu để được giúp đỡ một cách tốt nhất nhé.

Tham gia nhóm hỗ trợ dự án Futurevn

Tham khảo thông tin dự án Futurevn trên Medium Top 3 Google:

Tham khảo thông tin thêm:

Hướng dẫn đăng kí và kích hoạt tài khoản Futurevn

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
4 Góp ý
most voted
Mới nhất Cũ nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Thanh Niềm
Nguyễn Thanh Niềm
Tháng Mười Một 17, 2019 8:49 sáng

Hướng dẫn anh với em

Kiếm tiền online ở nhà
Kiếm tiền online ở nhà
Tháng Mười Một 24, 2019 3:29 chiều

ok anh. làm mạnh thôi!

Vậy đó
Vậy đó
Tháng Ba 25, 2020 1:11 chiều

Mình không hiểu gì

4
0
Would love your thoughts, please comment.x