Hướng dẫn đăng kí và kích hoạt tài khoản Futurevn

By Đăng Hiếu

Sau khi tìm hiểu kĩ ở bài trước rồi thì giờ đây hãy cùng mình đi từng bước để sở hữu một tài khoản các khóa học của Futurevn và kích hoạt nó nhé!

Hướng dẫn đăng kí tài khoản Futurevn

  • Bước 1: Truy cập vào trang quản lý tài khoản mmopays.com để bắt đầu đăng kí!
  • Bước 2: Việc đăng kí tài khoản Futurevn khá đơn giản, mọi người xem video hướng dẫn bên dưới để bắt đầu làm nhé!
  • Bước 3: Khi bạn vào được trang đăng kí, mọi người điền đúng mã giới thiệu của Hiếu là 0363303627 vào nhé (Hoặc không thì liên hệ người giới thiệu bạn để lấy mã giới thiệu nhé).

Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng thẻ khóa học Futurevn

Ở đây thì chúng ta sẽ cần dùng đô để kích hoạt gói đại lý Futurevn. Chúng ta sẽ đi mua đô về và kích gói nhé! Có 3 cách để mua đô:

  • Cách 1: Gửi tiền VNĐ tới bộ phận kế toán của công ty như hướng dẫn. Ở bên dưới là số tài khoản của chị trưởng phòng kế toán công ty Futurevn. Sau đó nhận lại đô trong vòng 24h để kích hoạt.

  • Cách 2: Nhờ người giới thiệu hay người bảo trợ mua hộ đô. Cách này có đô ngay lập tức để kích hoạt.
  • Cách 3: Nạp đồng USDT vào tài khoản ví của công ty như hướng dẫn. Bạn nào biết chơi coin thì nên dùng nhé. Tuy nhiên sẽ mất phí, thao tác hơi lằng nhằng và cũng phải xử lý trong 24h.

  • Cách 4: Nạp đồng ETH vào tài khoản ví của công ty như hướng dẫn. Bạn nào biết chơi coin thì nên dùng nhé. Tuy nhiên sẽ mất phí, thao tác hơi lằng nhằng và cũng phải xử lý trong 24h.

Tổng là có 4 cách để tùy các bạn lựa chọn nhé. Sau khi đô vào thì chúng ta đi kích hoạt tài khoản theo video hướng dẫn bên dưới thôi!

Kết luận

Và trên đây là những chia sẻ cho bạn cách để có thể tạo tài khoản học cũng như kiếm tiền với Futurevn. Nếu bạn gặp khó khăn trong bất cứ thao tác nào thì hãy tham gia nhóm và liên hệ với Hiếu để mình giúp đỡ cho nhé.

Tham gia nhóm hỗ trợ dự án Futurevn

Tham khảo thông tin dự án Futurevn trên Medium Top đầu Google:

Tham khảo thông tin thêm:

Futurevn là gì? Học Tiếng anh và kiếm tiền với Futurevn

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x