CTO & Co-Founder BD Ventures

Founder Kiếm Tiền Online Ở Nhà

Đăng Hiếu là ai?

Xin chào các bạn, tôi là Đăng Hiếu (Erik Hiếu).


Khởi đầu với biệt danh "con nhà người ta" khi tôi tôi bước chân vào cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội cũng như đạt được nhiều thành tích như học bổng, bằng Toeic 905 quốc tế... lúc đó tôi cứ nghĩ cuộc sống mình sẽ trôi ổn định như thế, ra trường, xin việc rồi... 


Trong một lần tình cờ được nhận bộ sách khởi nghiệp 5 cuốn của bác Nguyên Vũ - chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên... không ngờ đó lại là bước ngoặt của tôi. Tôi đã đọc ngấu nghiến hết các cuốn sách, chợt nhận ra rằng liệu con đường hiện tại đó không phải là cái mình thực sự mong muốn theo đuổi.

Từ đó tôi đã bắt đầu tìm tòi và học hỏi về các cuốn sách phát triển bản thân, kinh doanh, bán hàng, marketing... nhiều hơn.


Sau khi tìm hiểu một số thông tin trên Google, tôi đã bắt tay vào một số dự án để tăng trải nghiệm bản thân về kinh doanh online, Affiliate Marketing hay MMO... nhưng phải nói thật khoảng thời gian bấy giờ khá là sml, bất lực mãi 2-3 tháng trời không có được một xu nào!


Loay hoay mãi nhưng cuối thì thì may mắn cũng đã mỉm cười với tôi khi tôi được gặp gỡ nhiều chuyên gia và tham gia nhiều cộng đồng chất lượng.


Trải qua một khoảng thời gian học hỏi và làm việc cùng với các nhóm đó, tôi đã được đào tạo toàn diện mọi kiến thức và kĩ năng về bán hàng, marketing, facebook, youtube, làm landingpage, chốt sale... mà nếu tính sơ sơ ra thì cũng phải mất vài trăm củ nếu tham gia các khóa học online và offline ngoài kia... Quan trọng nhất, tôi đã được học thêm nhiều bài học chia sẻ về tư duy cũng như cuộc sống đến từ các anh chị lớn tuổi hơn... để tôi có thể sống tích cực và tràn đầy năng lượng hơn so với trước kia mỗi ngày sau khi kết thúc việc ở công sở về nhà chỉ lướt web rồi vùi đầu vào gối đi ngủ.


Nhờ vào các kiến thức và kỹ năng đội nhóm cung cấp, tôi tham gia nhiều khóa học để hoàn thiện bản thân mình hơn, học hỏi nhiều hơn và thực hành những công thức của những người thành công đi trước truyền đạt lại.


Tôi bắt đầu kiếm được nhiều hơn và dần dần có thể lấn sang một số lĩnh vực khác. Nói thật tôi khá là hạnh phúc vì cuối cùng mình đã thực sự thấy được niềm đam mê, tìm thấy được chính bản thân.


 Đến đây, có nhiều bạn hỏi tôi bí quyết để phát triển mạnh mẽ được trên Internet thì tôi lại chợt nhớ lại câu nói của một danh nhân nào đó quên béng mất tên mà tôi khá là tâm đắc:

"Nếu bạn muốn có được những điều chưa bao giờ có, thì hãy làm những điều bạn chưa bao giờ làm".

Bài học rút ra ở đây là cứ mặc kệ nó, cứ thử đi, biết đâu sau khi xắn tay vào làm rồi thì bạn sẽ thấy nó không khó như bạn nghĩ lúc đầu.

Liên Hệ Với Đăng Hiếu

Bạn đã đăng kí nhận thông tin thành công!

Có lỗi đã xảy ra!

Kiếm Tiền Online Ở Nhà đảm bảo giữ bí mật cho thông tin riêng tư của bạn!