A2 Hosting là gì? Kiếm 1000$ mỗi tháng với A2 Hosting

By Đăng Hiếu

Nếu bạn đang tham gia kiếm tiền Affiliate với Website hay công việc online nói chung thì không nên bỏ qua chương trình Affiliate với A2 Hosting vì nó có thể mang lại một số tiền rất lớn.

A2 Hosting là một nhà cung cấp hosting cho Website có trụ sở tại Mỹ ra đời khoảng năm 2001 và hiện tại, họ có các trung tâm dữ liệu ở 3 địa điểm là Hoa Kỳ (Michigan), Châu Âu (Amsterdam) và Châu Á (Singapore).

A2 Hosting luôn đứng Top 3 nhà cung cấp hosting uy tín và lớn nhất thế giới. 

A2 Hosting cung cấp cho người sử dụng 6 gói dịch vụ khác nhau, để theo mong muốn của khách hàng. Để thu hút thêm khách hàng, A2 Hosting còn thường xuyên đưa ra các mã giảm giá giúp tiết kiệm tiền khi mọi người mua hosting.

a2 hosting là gì?

Tại sao chọn A2 Hosting?

 • Hiệu suất cao

Hosting có hiệu suất và tốc độ cao là điểm mạnh nhất của  A2 Hosting. Nền tảng uy tín cho phép website đảm bảo hoạt động trơn tru, bất kể với lưu lượng truy cập lớn.

 • Chính sách bảo mật và sao lưu

A2 Hosting cung cấp một máy chủ sao lưu cơ sở dữ liệu, cho phép bạn khôi phục dữ liệu (tự động) cũng như một vài công cụ bảo mật quan trọng nhằm giúp phát hiện các phiên bản phần mềm lỗi thời, các tệp bị nhiễm mã độc…

 • Giá cả hợp lý và cạnh tranh
 • Đội ngũ hỗ trợ có trình độ cao

A2 Hosting có những chuyên gia có kiến ​​thức kỹ thuật tốt và nhiệt tình luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần 24/7.

Cơ cấu hoa hồng của A2 Hosting

Chính sách trả hoa hồng của A2 Hosting được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung hiện nay so với các nhà cung cấp khác:

 • 85$ mỗi lần bán (số đơn hàng từ 1-10 đơn).
 • 100$ mỗi lần bán (số đơn hàng từ 11-20 đơn).
 • 120$ mỗi lần bán (số đơn hàng từ 21-30 đơn).
 • 140$ mỗi lần bán (số đơn hàng từ hơn 31 đơn).

Ví dụ:

Mỗi tuần bạn bán được 1 đơn hàng, tổng là một tháng bạn được 4 đơn. Ta có phép tính:

4 * 85$ * 22.000đ = 7 triệu 480 nghìn đồng.

Có thể thấy là số tiền trên bằng phần đông chúng ta đi làm công ăn lương vất vả ngày 8 tiếng. Tất nhiên là thu nhập của bạn là có thể thừa sức vượt qua con số đó và không giới hạn!

Chính sách thanh toán hoa hồng của A2 Hosting

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng hàng tháng với mỗi đơn hàng 45 ngày kể từ ngày bạn bán được.

Lưu ý: Một khách hàng hợp lệ là khách hàng hoạt động trên 45 ngày, không hủy và phương thức thanh toán ở đây là qua cổng PayPal.

Những lợi ích khi tham gia A2 Hosting với Hiếu

Ở đây, Hiếu nói rõ là mỗi tháng chỉ nhận đào tạo cho 2-4 bạn thôi vì để giúp các bạn đạt được chất lượng tốt nhất có thể. Vậy nên bạn nào muốn làm việc với Hiếu thì cần phải nghiêm túc và cố gắng nhé, chứ không phải ai cũng được nhận đâu!

… Những lợi ích vô cùng lớn bạn sẽ nhận khi tham gia làm cùng nhóm Hiếu:

 • Tặng 1 plugin wpformify bản trả phí cao cấp trị giá 399$.
 • Tặng nhiều plugin bản trả phí cao cấp trị giá 1000$
 • Tặng bộ khóa học kết hợp game học Tiếng anh do Hiếu thiết kế (905 điểm Toeic quốc tế tại IIG).
 • Tặng 20 khóa học online trực tuyến đủ các lĩnh vực: phát triển bản thân, photoshop, marketing, bán hàng…
 • Đặc biệt, tặng 1 thrive theme (theme cao cấp nhất của WordPress) bản trả phí cao cấp mà website số 1 mmo ở Việt Nam kiemtiencenter sử dụng trị giá 19$ 1 tháng nếu mua bên ngoài.

Kết luận

Vậy là thông qua bài viết này Hiếu đã giới thiệu với bạn về A2 Hosting cũng như những lợi ích to lớn của nó mang lại cho chung ta khi so sánh với các nhà cung cấp khác hiện giờ như: Godaddy, iPage, Fatcow…

Tiếp theo chúng ta sẽ đi vào các bước chi tiết để đăng kí sở hữu một Website với A2 Hosting nhé!

Hướng Dẫn Mua Website A2 Hosting

Tham khảo thông tin thêm:

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Follow

About the Author

Chào các bạn, Tôi là Đăng Hiếu - người đứng đằng sau Website này. Công việc hiện tại của tôi là kinh doanh online, Affiliate Marketing và đầu tư tài chính... Rất vui được kết bạn với tất cả mọi người! Liên hệ: http://bit.ly/danghieu

guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x